Trí Dũng Tech

Phân phối các loại camera, âm thanh, thiết bị mạng

Tổng cộng: 0

AVer PTC310U – Camera PTZ Auto-tracking tích hợp chức năng AI mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong hội nghị truyền hình

Giới thiệu sản phẩm

Camera PTZ Auto-tracking

Camera PTZ Auto-tracking AI PTC310U cung cấp khả năng Pro AV mạnh mẽ và đáng tin cậy cho mọi người. Lấy cảm hứng từ gia đình Camera PTZ chuyên nghiệp AVer, PTC310U có các chức năng AI trong nhà như chế độ theo dõi tự động và chế độ khu vực, nhờ xử lý phát hiện con người. Kết hợp ống kính Zoom quang học 12X và độ phân giải 4K với chức năng auto-tracking và các chức năng PTZ mượt mà để phát, truyền phát hoặc ghi âm. Từ đó người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị về chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Độ phân giải đầu ra 4K

Được trang bị độ phân giải 4K, PTC310U cung cấp khả năng theo dõi tự động cực kỳ chính xác. PTC310U cũng có cảm biến Sony duy trì hiệu suất video thực sự ấn tượng qua mọi khung hình sản xuất của bạn.

Zoom quang học 12X & Zoom cảm biến 2X

Khả năng thu phóng của camera PTC310U đạt mức 24X đáng kinh ngạc (zoom quang 12X và zoom cảm biến 2X). Nó hoạt động ngay cả khi máy ảnh đang xoay và nghiêng, cho phép bạn làm nổi bật nội dung và nhanh chóng thay đổi góc chụp. Vận hành một nguồn cấp dữ liệu video gần hơn và rõ ràng hơn với hiệu suất PTZ vượt trội của PTC310U.

Công nghệ AI nhận diện người dùng

Giới thiệu công nghệ AI tiên tiến nhất của AVer. Tính năng AI nhận diện người với độ chính xác cao cho phép PTC310U dễ dàng phát hiện và nhận diện hình dạng và chuyển động của vật thể trong vài giây. Thuật toán tự động nhận diện và ghi nhớ để bắt theo dõi vật thể ngay lập tức, dù đang di chuyển.

Click & Track

Nhanh chóng chuyển hướng tập trung ngay lập tức với PTC310U. Chỉ cần nhấp vào mục tiêu để nhanh chóng điều chỉnh góc chụp và bắt đầu theo dõi chính xác. Tính năng nâng cao này dễ dàng cho mọi người sử dụng thông qua điều khiển từ xa hoặc giao diện người dùng web.

Chế độ theo dõi người thuyết trình

Theo dõi mục tiêu của bạn ở mọi nơi với Chế độ theo dõi người thuyết trình. Tính năng này mang đến cho người thuyết trình sự linh hoạt để rời khỏi sân khấu và tương tác với khán giả, tất cả chuyển động đều được liên tục theo dõi. Camera vẫn khóa chặt mục tiêu theo dõi, ngay cả khi những người hoặc vật thể khác cản đường.

Chế độ theo dõi vùng

Chế độ theo dõi vùng tăng cường khả năng chụp nội dung trên nhiều màn hình. Tạo tối đa bốn vùng nội dung để ghi lại đều đặn nội dung được hiển thị thay vì các chuyển động của người thuyết trình.

Chế độ theo dõi kết hợp

Chế độ theo dõi kết hợp cung cấp sự tự do di chuyển tối đa cho các diễn giả. Cài đặt trước các khu vực theo dõi, và khi bạn bước vào các khu vực đó, bạn sẽ được nhắm mục tiêu theo dõi cùng với nội dung. Khi bạn ở bên ngoài, sẽ là chế độ Theo dõi Người trình bày.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & PHẦN MỀM TRÍ DŨNG TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVer

Công Ty TNHH Công Nghệ & Phần Mềm Trí Dũng chuyên phân phối, tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình AVer.

Để được tư vấn và báo giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0328 900 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.