Trí Dũng Tech

Phân phối các loại camera, âm thanh, thiết bị mạng

Tổng cộng: 0

Camera phát hiện đột nhập, báo động bằng âm thanh cảnh báo hỗ trợ tiếng Việt

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, Camera không chỉ đơn thuần ghi lại hình ảnh như trước. Với sự tích hợp của công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI), Camera giám sát an ninh có thể phân biệt được các ngữ cảnh, tự động phát tín hiệu cảnh báo xâm nhập, cảnh báo cấm dừng đỗ xe, cảnh báo nguy hiểm,…

Với đèn nháy sáng và cảnh báo bằng âm thanh, Giải pháp camera của Trí Dũng mang tới có thể ngay lập tức ngăn chặn kẻ xâm nhập, tăng cường an ninh.

Công nghệ AcuSense

Đúng như tên gọi của nó, công nghệ AcuSense cung cấp cảm biến chính xác trong phần cứng của thiết bị an ninh. Ứng dụng các thuật toán Deep Learning, công nghệ AcuSense phân biệt người và phương tiện với các vật thể chuyển động khác.

Thiết bị sẽ chỉ kích hoạt báo động khi loại xâm nhập được cài đặt sẵn (người hoặc xe) diễn ra. Các video liên quan đến các sự kiện báo động được sắp xếp vào danh mục người và xe giúp dễ dàng hơn khi tìm kiếm xem lại. Chỉ cần nhấp vào một trong các danh mục này và sử dụng dữ liệu thời gian hoặc vị trí để nhanh chóng xác định video mà bạn muốn. So với phương pháp thông thường – hiển thị tất cả các tệp video cùng một lúc, AcuSense giúp tìm kiếm hiệu quả hơn.

Tại sao công nghệ  ACUSENSE lại cần thiết?

Những mối đe doạ phổ biến nhất đối với hàng rào bảo vệ là sự xâm phạm, đột nhập của người và các phương tiện. Các hệ thống an ninh thông thường không thể phân biệt giữa các loại vật thể chuyển động khác nhau, dẫn đến báo động sai được kích hoạt bởi những thứ như mưa, chuyển động của cành, lá cây, sự thay đổi ánh sáng hoặc bóng tối, động vật nhỏ đang di chuyển, v.v…

Nhân viên an ninh phải dành hàng giờ để xử lý các báo động sai, khiến họ khó tập trung vào các mối đe dọa thực sự trong các khu vực được giám sát. Ngoài ra, việc xem lại các cảnh quay video để xác định vị trí một sự kiện sẽ là một vấn đề khó, nhân viên giám sát cũng sẽ mất hàng giờ để làm việc này một cách thủ công.

Công nghệ AcuSense phân loại các đối tượng thành ba loại – con người, phương tiện và các loại khác. Bộ lọc cảnh báo sai có thể lọc tới 90% các sự kiện báo động sai. Ngoài ra, tính năng “tìm kiếm mục tiêu nhanh” giúp tiết kiệm thời gian bằng cách tự động xác định cảnh quay của người hoặc phương tiện, nhờ vậy nhân viên không phải tìm kiếm thủ công. Vậy nên các camera giám sát có tính năng báo động rất cần được tích hợp công nghệ Acusense.

Phương pháp cảnh báo: Ánh sáng nhấp nháy và báo động bằng giọng nói (có tiếng Việt)

Ngay khi phát hiện chính xác kẻ xâm nhập, camera IP AcuSense sẽ kích hoạt báo động bằng âm thanh và đèn sáng nhấp nháy. Hệ thống giúp cảnh báo kẻ xâm nhập trước khi chúng cố gắng xâm nhập vào khu vực an ninh. Âm lượng của âm thanh cảnh báo và ánh sáng nhấp nháy có thể tùy chỉnh theo môi trường và điều kiện. Với camera AcuSense, bạn có thể tùy chỉnh một tín hiệu âm thanh sẽ được phát khi camera phát hiện ai đó đang cố gắng vào khu vực. Giọng nói của con người là một cảnh báo mạnh mẽ hơn nhiều so với âm thanh cảnh báo khác.

Camera IP AcuSense có thể phát hiện và ngăn chặn xâm nhập mạnh mẽ cả ngày và đêm. Được hỗ trợ bởi công nghệ DarkFighter, tất cả các camera đều cung cấp hình ảnh giám sát vượt trội, ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực yếu.

Ứng dụng thực tế của Camera IP Acusense

Camera IP Acusense có thể được sử dụng trong với nhu cầu bảo vệ các khu vực khác nhau.

KHU VỰC CẤM: Khu vực hạn chế hoặc khu vực nguy hiểm thường có biển báo để cảnh báo người dân. Mọi người thỉnh thoảng bỏ qua những dấu hiệu này, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, xâm phạm khu vực an ninh cao hoặc gặp phải những sự cố đáng tiếc.

NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ KHO: An ninh tại các nhà máy và kho lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa có giá trị cao rất quan trọng. Tuy nhiên, thường chỉ có nhân lực hạn chế để thực hiện các nhiệm vụ đó. Các thiết bị có công nghệ AcuSense cung cấp một giải pháp thay thế vừa hữu ích vừa hiệu quả.

Mua Camera Acusense ở đâu?

Trí Dũng Camera là đơn vị phân phối, bán lẻ các sản phẩm thiết bị camera Acusense uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài, chính sách hậu mãi tốt nhất. Hơn nữa, khi mua hàng tại Trí Dũng Camera, khách hàng luôn được hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn vận hành tận tình và chu đáo nhất.

Liên hệ hotline: 0904148189 | 0355478052 để được tư vấn miễn phí!

Quan Tran – TriDung Tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.