Trí Dũng Tech

Phân phối các loại camera, âm thanh, thiết bị mạng

Tổng cộng: 0

Camera quan sát nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển

– Lắp đặt camera giám sát là nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển 
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng đông, tình hình các hiện tượng cực đoan ngày càng diễn biến phức tạp. Nói ngay đơn giản, để cái xe ở cổng quay ra quay vào còn mỗi cái bánh xe, hay cho con đi học mẫu giáo, tối về con xưng hết mặt mày không biết nguyên nhân do đâu… Để giải quyết bài toán này, việc lắp đặt camera giám sát là lời giải hoàn hảo nhất.

Camera quan sát loại nào là tốt nhất ?
Camera quan sát có vô vàn loại, có muôn vàn thương hiệu, mức giá và chất lượng cũng muôn hình vạn trạng. Camera có loại nét, có loại không nét, có loại thương hiệu nổi tiếng, cũng có loại không tên tuổi gì. Có những camera quan sát giá lên đến cả vài chục triệu đồng, nhưng cũng chỉ có loại vài trăm ngàn đồng…

Làm nghề camera giám sát này cũng đã hơn 10 năm, trên tay cũng vài chục thương hiệu từ Vantech, Benco, Hikvision… nhưng khoảng vài năm trở lại đây, camera hikvision được anh em trong nghề CCTV tin tưởng sử dụng phổ biến bởi tính ổn định và dễ dàng lắp đặt.

Tại sao nên lắp đặt camera hikvision
Nhắc đến camera giám sát, chúng ta không thể không nhắc tới thiết bị camera hikvision. Trên trị trường camera quốc tế, camera hik-vision được xếp vào top 3 thương hiệu camera được ưa dùng nhất trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, camera hik-vision được sử dụng nhiều nhất với giá cạnh tranh.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín không phải dễ dàng
Chọn được dòng camera tốt đã khó, chọn đơn vị uy tín để lắp đặt càng khó hơn. Hiện nay, tràn lan trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt camera giám sát mọc lên như nấm. Có cầu thì ắt có cung, tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt. Có rất nhiều đơn vị không chuyên nghiệp, nhiều thợ điện nước, hay nhiều anh chàng táy máy tự học mót trên mạng.. cũng tự đứng lên lắp đặt camera. Điều đó dẫn đến việc ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ và tính kỹ thuật.

Vậy nên, trước khi lựa chọn một đơn vị để lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà mình, các bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị đó, quy mô lĩnh vực hoạt động…

Đơn vị lắp đặt camera uy tín tại Hà Nội

 Tridungcamera.com  là một trong những đơn vị thâm niên trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, có hệ thống đại lý khắp cả nước, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Hiện tại, Tridungcamera đang là nhà phân phối camera Dahua,hikvision .. số 1 tại Hà Nội với giá tốt nhất. Vì sao lại có giá tốt nhất, không qua bất cứ trung gian nào cho nên giá chúng tôi đưa ra là tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách bảo hành và hậu mãi rất tốt, đảm bảo chiều lòng tất cả mọi khách hàng khó tính nhất.

Để biết thông tin chi tiết về lắp đặt, báo giá camera dahua, hikvision … hoặc lấy sỉ .Vui lòng liên hệ 024.8586.1766-0904148189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.