Trí Dũng Tech

Phân phối các loại camera, âm thanh, thiết bị mạng

Tổng cộng: 0

Giải pháp nhà thông minh tại Hà Nội

    Nhà thông minh sử dụng các thiết bị điện, điện tử có thể điều chỉnh, tùy biến bởi người dùng. Có khả năng tự động hóa hay bán tự động nâng tầm cuộc sống. Tri Dung Company – công ty chuyên giải pháp nhà thông minh chất lượng tại Hà Nội.Các giải pháp nhà thông minh có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Việt. Đặc biệt là những năm gần đây là nhất là thủ đô Hà Nội. Với công cuộc hiện đại, nâng tầm cuộc sống, các  là lựa chọn hợp lý, hàng đầu và đem lại hiệu quả cao. Tiêu biểu như LUMI Smarthome hay BKAV Smarthome…

Giải pháp nhà thông minh

    Nhà thông minh được hiểu nôm na là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hóa hoặc bán tự động. Có chức năng thay thế con người trong việc thực hiện một số thao tác quản lý, điều khiển các chức năng trong ngôi nhà.

Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà đều hiện đại và được kết nối với nhau, cho phép chủ nhà điều khiển từ xa hoặc lập trình cho chúng theo lịch. Khả năng tương tác cao của các thiết bị mang lại hiệu quả tối đa. Với các chức năng cơ bản như :

  • Điều khiển ánh sáng
  • Điều khiển rèm, cửa cổng
  • Hệ thống an ninh, báo cháy tự động
  • Điều khiển âm thanh đa vùng
  • Camera, chuông hình nhận diện khuôn mặt
  • Hệ thống xử lý và bảo vệ nguồn điện
  • Và các vật dụng hiện đại khác

Không những hiện đại mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho căn nhà

Các giải pháp nhà thông minh khiến cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn

Với sứ mệnh là cung cấp các dịch vụ tiện nghi, thông minh tới tất cả các đối tượng người tiêu dùng, đảm bảo mọi đối tượng khách hàng điều được tiếp cận công nghệ cao, đổi mới cuộc sống theo hướng hiện đại. Chúng tôi, Trí Dũng Company mong muốn được phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.