Trí Dũng Tech

Phân phối các loại camera, âm thanh, thiết bị mạng

Tổng cộng: 0

Họp trực tuyến chuyên nghiệp với AVer VC520 Pro2

Hệ thống hội nghị chuyên nghiệp dành cho các phòng họp có quy mô từ trung bình đến lớn

VC520 Pro2 là hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp . Với các tính năng mạnh mẽ như tổng thu phóng 18X, AVer SmartFrame tiên tiến, phát trực tuyến video qua IP, cài đặt thông qua một kết nối USB duy nhất và giải pháp loa ngoài mở rộng, VC520 Pro2 mang đến cho bạn trải nghiệm hội nghị truyền hình tuyệt vời.

Âm thanh hoàn hảo với loa ngoài mở rộng

VC520 Pro2 cung cấp hiệu suất âm thanh cân bằng và ổn định. Là hệ thống hội nghị truyền hình đầu tiên trong ngành cung cấp chức năng daisy-chain, VC520 Pro2 hỗ trợ tối đa hai loa thoại mở rộng hoặc một dãy bốn micro đôi. Loa ngoài sáng tạo làm cho VC520 Pro2 trở thành một lựa chọn linh hoạt cho các phòng họp trực tuyến từ vừa đến lớn.

Dữ liệu âm thanh và hình ảnh được kết nối thông qua một cáp USB duy nhất

Cài đặt VC520 Pro2 cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần để thiết lập cuộc gọi họp trực tuyến là một cáp USB duy nhất. Kết nối trực tiếp này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giữ cho bàn họp của bạn ngăn nắp và có tổ chức. Đơn giản hóa quy trình thiết lập và giảm chi phí cài đặt với VC520 Pro2.

Xem từng chi tiết của hình ảnh bởi khả năng thu phóng lên tới 18X

Trình bày sản phẩm với độ rõ nét cực cao và thể hiện mọi chi tiết với tổng mức thu phóng 18X. VC520 Pro2 cũng tối đa hóa khả năng hợp tác nhóm với hình ảnh video mượt mà hơn bao giờ hết với chất lượng lên đến 1080p, 60 khung hình / giây

Cải thiện độ bảo mật và hiệu quả cuộc họp với SmartFrame

AVer đã phát triển chức năng SmartFrame tiên tiến phù hợp với xu hướng mới nhất. Được trang bị tính năng tự động đóng khung nâng cấp này, VC520 Pro2 có thể phát hiện và tạo khung cho những người tham gia cuộc họp ngay cả khi họ đeo khẩu trang hoặc không che khuôn mặt từ khoảng cách lên đến 7 mét. VC520 Pro2 nâng cao lợi ích mang lại và cải thiện đáng kể hiệu quả cuộc họp trực tuyến.

Phát trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Chia sẻ diễn biến trong thời gian thực với người xem qua internet. Với hỗ trợ H.264 RTSP / RTMP, VC520 Pro2 cung cấp khả năng phát trực tuyến ổn định trên kênh yêu thích của bạn với chất lượng 1080p ở tốc độ 60pfs. Cung cấp thông tin trực tiếp cho khán giả của bạn và cập nhật tin tức mới nhất bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Giữ độ rõ nét tự nhiên trong mọi điều kiện ánh sáng

Không cần phải lo lắng về ánh sáng nữa. Cảm biến Sony được tích hợp trong VC520 Pro2 cho phép tính năng True WDR lên đến 120dB. Dễ dàng kiểm soát mức độ ánh sáng và hiển thị độ rõ nét không đổi trên màn hình.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & PHẦN MỀM TRÍ DŨNG TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVer

Công Ty TNHH Công Nghệ & Phần Mềm Trí Dũng chuyên phân phối, tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình AVer.

Để được tư vấn và báo giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0328 900 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.