Trí Dũng Tech

Phân phối các loại camera, âm thanh, thiết bị mạng

Tổng cộng: 0

Giải pháp truyền hình cho khách sạn – IPTV từ Trí Dũng Tech

IPTV là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này có thể bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. Hệ thống truyền hình  IPTV cho khách sạn là một giải pháp tích hợp và linh hoạt cho truyền hình khách sạn, dựa trên IPTV Box, cung cấp nhiều tính năng như truyền hình trực tuyến, VOD (dịch vụ xem phim trực tuyến). Ngoài ra IPTV còn cung cấp tùy chỉnh các dịch vụ như biểu tượng khách sạn hiển thị trên TV, giới thiệu khách sạn, thông báo chào mừng, đặt các dịch vụ (ăn uống, gym, bơi,…), thống kê hóa đơn thanh toán vv … tất cả các tính năng này có thể dễ dàng tùy biến theo yêu cầu của khách sạn.

1. Chào đón quý khách

Với hệ thống Trí Dũng IPTV của chúng tôi khi được bắt đầu, quý khách sẽ được chào đón bởi “Màn hình chào đón” với thông tin đăng ký của họ. Bên cạnh đó, IPTV có thể gửi và hiển thị thông điệp chúc mừng cho sự kiện đặc biệt của du khách như ngày sinh nhật hay kỷ niệm ngày cưới. Với những lời chào nồng nhiệt như vậy chắc hẵn sẽ mang lại ấn tượng đầu tiên cho du khách khi đến với khách sạn.

2. Giới thiệu thông tin khách sạn

Hệ thống sẽ giảm được chi phí của hình thức quảng cáo truyền thống sử dụng tờ rơi, tờ rơi,… bằng cách phát sóng thông tin trực tiếp trên màn hình TV trong phòng. Quý khách đến với khách sạn sẽ được thông báo với thực đơn nhà hàng mới, các sự kiện từ thiện, tiệc tùng, hội nghị … được tổ chức tại khách sạn / khu nghỉ dưỡng. Do đó, nó dễ dàng quảng bá thương hiệu khách sạn / khu nghỉ mát với khán giả từ đó sẽ có tác động tích cực đối với việc đặt phòng và tăng doanh thu.

  • Màn hình chính (Main Display)

Hệ thống IPTV từ Trí Dũng được thiết kế với giao diện rất hiện đại, dễ hiểu và thân thiện, nhất quán trên tất cả các menu của hệ thống. Menu chính hiển thị tất cả các dịch vụ được cung cấp, có sự xuất hiện vị trí và chức năng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách sạn / khu nghỉ mát. Ngoài ra, màn hình chính cho phép hiển thị thông tin quảng bá thương hiệu, logo hoặc lời chào của khách sạn / khu nghỉ mát. Trên thanh tiêu đề, giải pháp cho phép để phát sóng thông điệp, thông báo sự kiện, các chương trình khuyến mãi và thông tin dịch vụ khác cho khách của bạn thuận tiện và hiệu quả.

3. Xem truyền  hình trực tiếp (Live TV)

Chức năng LiveTV cung cấp hàng trăm kênh (theo yêu cầu của Khách sạn) bao gồm cả trong nước và quốc tế cho phép khách hàng thưởng thức các kênh truyền hình yêu thích một cách dễ dàng. Ngoài ra, LiveTV của chúng tôi cũng được trang bị một hệ thống thanh toán cho các kênh yêu cầu trả phí. Điều này sẽ góp phần tăng doanh thu cho Khách sạn / khu nghỉ mát.

4. Đặt các dịch vụ tại giao diện TV

Chức năng cho phép show ra những dịch vụ và tiện ích của khu nghỉ mát khách sạn (dịch vụ ăn uống, massage, đặt vé xông hơi, gym,…) ngay trên màn hình TV trong phòng. Menu trực quan, tối giản với hình ảnh và giá niêm yết rõ ràng. Sau khi chọn được các dịch vụ mong muốn, Khách hàng chuyển tới màn hình Order. Mọi thông tin về dịch vụ được thể hiện rõ để khách hàng nắm được và tiến hành xác nhận dịch vụ.

Điều đặc biệt khiến giải pháp IPTV của Trí Dũng  trở nên ưu việt hơn là Khách hàng có thể trực tiếp xem trạng thái xử lý dịch vụ của mình vừa đặt ngay sau khi yêu cầu dịch vụ. Từ đó có thể nắm được thời gian được phục vụ hoặc yêu cầu hủy hay thay đổi dịch vụ.

5. Dịch vụ xem phim theo yêu cầu (ON DEMAND)

Dịch vụ giải trí ON-DEMAND cung cấp đầy đủ các nội dung độ nét cao đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Trong hệ thống IPTV của chúng tôi, các nội dung được cập nhật liên tục, phân thành các thể loại khác nhau. Giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa và thưởng thức các bộ phim bom tấn mới nhất. Hệ thống thanh toán cũng được hỗ trợ bởi Trí Dũng IPTV ưu tiên thúc đẩy và nâng cao doanh thu cho Khách sạn của Quý khách.

6. Nghe nhạc thư giãn

Du khách sẽ ấn tượng bởi sự đa dạng của các bộ sưu tập MV âm nhạc trong và ngoài nước chất lượng cao hoàn toàn miễn phí, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Các bộ sưu tập âm nhạc được phân thành nhiều thể loại khác nhau và danh mục cho phép khách dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức. Những bài hát mới được cập nhật liên tục, đảm bảo chất lượng nội dung luôn đạt mức cao nhất.

7. Quảng bá các hoạt động và dịch vụ của khách sạn

Màn hình Info này sẽ cập nhật các thông tin về các hoạt động khách sạn như thi đấu thể thao, du lịch đặc biệt, sự kiện quảng bá cũng như lịch trình, địa điểm mà các hoạt động này được tổ chức. Giúp Khách sạn có thể quảng bá hình ảnh, hoặc cho thuê quảng cáo ngay trên hệ thống IPTV của mình.

8. Lướt Web đọc báo trên Internet

Du khách có thể kiểm tra mail, chat, lướt web trên TV chỉ đơn giản thông qua bàn phím không dây. Họ có thể đọc Tin tức, Youtube, Facebook, Twitter, Skype … ngay trên màn hình TV.

9. Chức năng Wifi thông minh, tiện ích và ưu việt

Hệ thống IPTV của Trí Dũng cung cấp mang tới chức năng cực kỳ tối ưu – Smart Wifi.

Với Smart Wifi, mỗi thiết bị vệ tinh trong phòng của hệ thống sẽ biến thành một điểm truy cập wifi (AP). Chỉ cho phép Khách hàng đăng nhập sau khi Check in. Các thiết bị khác nhau trong từng phòng khác nhau của hệ thống hoạt động độc lập, mật khẩu và tên đăng nhập của mạng Wifi cũng độc lập với nhau. Điều này làm tăng tính bảo mật cho người dùng truy cập. Sau khi check out, thiết bị sẽ tự động đăng xuất cho đến khi có khách hàng tiếp theo. Bên cạnh đó, với hệ thống IPTV của chúng tôi, khách sạn có thể quản lý trực tiếp theo thời gian thực các AP một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một lý do nữa khiến Trí Dũng IPTV đáng để lựa chọn; với Smart Wifi, Khách sạn có thể lược bỏ hệ thống Wifi khách sạn, tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm thiểu chi phí bảo trì và duy trì hệ thống mạng.

10. Thanh toán minh bạch

Trước khi Check out, Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra hóa đơn trực tiếp trên màn hình TV. Thống kê đầy đủ, rõ ràng các dịch vụ đã sử dụng và tổng tiền phải trả. Từ đó dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình đối chiếu và thanh toán với nhân viên Khách sạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ PHẦN MỀM TRÍ DŨNG tự hào là một trong các đơn vị dẫn đầu trong cung cấp và lắp đặt hệ thống IPTV. Để được tư vấn thêm về hệ thống, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0328 900 247

Một bài viết của Trần Khắc Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.