Trí Dũng Tech

Phân phối các loại camera, âm thanh, thiết bị mạng

Tổng cộng: 0

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRÍ DŨNG TECH

Đi vào hoạt động từ năm 2007 với tiền thân là công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ AST. Chúng tôi, Công ty Trí Dũng với gần mười bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nhẹ đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ; từ việc tư vấn, thiết kế đến triển khai, lắp đặt hệ thống. Mười bốn năm mang tới các công trình Việt những công nghệ tiện ích hiện đại và tân tiến nhất. Mười bốn năm học tập, trau dồi và không ngừng nâng cao trình độ, kinh nghiệm của bản thân cán bộ nhân viên. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm, giải pháp lĩnh vực CNTT, Hệ thống camera giám sát, kiểm soát vào ra, Hệ thống âm thanh, hội nghị truyền hình, Hệ thống phần mềm doanh nghiệp,…

Với ba nhóm dịch vụ chính bao gồm: Tư vấn và thiết kế; Cung cấp và lắp đặt; Vận hành và bảo trì, Chúng tôi cam kết mang tới cho Khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu, toàn diện và hài lòng nhất từ giai đoạn thiết kế, triển khai đến khi khai thác, sử dụng sản phẩm về sau.

1.     DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Trí Dũng cung cấp sản phẩm dịch vụ phát triển hệ thống CNTT với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã triển khai thành công các dự án phát triển hạ tầng CNTT phức tạp cho nhiều đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển CNTT đa dạng như trợ giúp khách hàng duy trì hệ thống thông qua việc sửa lỗi và nâng cấp thiết bị đang sử dụng hoặc phát triển trọn gói hệ thống CNTT mới.

 1. Tư vấn thiết kế hệ thống CNTT mới:
 • Tư vấn thiết kế hệ thống CNTT mới, bao gồm cả hệ thống mạng, các kết nối LAN, WAN, Internet, các hệ thống máy chủ, lưu trữ, hệ thống an ninh bảo mật.
 • Xây dựng yêu cầu, chức năng đối với hệ thống CNTT.
 • Đánh giá lựa chọn, giải pháp thực hiện.
 • Tư vấn xây dựng một giải pháp tổng thể hệ thống tích hợp các giải pháp phần mềm phục vụ công tác điều hành và quản lý trên nền công nghệ các thiết bị CNTT hiện đại.

2. Tư vấn nâng cấp, tối ưu hệ thống sẵn có

 • Khảo sát hạ tầng cơ sở và tư vấn giải pháp nâng cấp hệ thống CNTT.
 • Đánh giá hệ thống, đưa ra các giải pháp để tăng cường khả năng và bảo mật của hệ thống.
 • Khảo sát trực tiếp hệ thống, đưa ra mô hình thiết kế phù hợp và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.
 • Đưa ra mô hình thiết kế phù hợp với giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn hệ thống CNTT

Với dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống CNTT, chúng tôi thực hiện:

 • Phân tích lợi ích của một hệ thống và giá trị thật sự mang đến cho nhà đầu tư.
 • Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng nhận biết nên theo tiêu chuẩn nào thì phù hợp với hệ thống và các ứng dụng mình cần.
 • Đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả thông qua các phương án, sản phẩm có chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư.
 • Kiểm tra tính chính xác khả thi hệ thống do khách hàng thiết kế. Chúng tôi có thể giúp khách hàng kiểm tra tính chính xác một hệ thống do khách hàng thiết kế, đưa ra các khuyến cáo, thay đổi giúp cho khách hàng có một hệ thống đúng tiêu chuẩn…

2.     DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT

Với 14 năm trong ngành điện nhẹ, công nghệ thông tin, Trí Dũng Tech tự hào là đơn vị hàng đầu trong triển khai, lắp đặt các hệ thống camera giám sát, kiểm soát vào ra, Hệ thống âm thanh, hội nghị truyền hình, hội thảo, Hệ thống phần mềm doanh nghiệp,… Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của nhiều hãng lớn, cam kết hàng chính hãng 100% với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, giám sát và thợ thi công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai, lắp đặt các hệ thống điện nhẹ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong vấn đề lắp đặt, cấu hình và kiểm thử.

Với phương châm: “Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn hảo, lấy sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển. Để mỗi công trình của quý khách khi nhìn lại đều là niềm tự hào của chúng tôi!” Trí Dũng Tech luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng công trình. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Một số công trình chúng tôi trực tiếp thực hiện: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện 105, Đài truyền hình VTC, Ban Khen thưởng Trung Ương, Công ty KTC Hà Nội (100% vốn nước ngoài), Khu đô thị Bắc Linh Đàm (HN), Khu biệt thự Garden City (HN),…

3.     DỊCH VỤ HỖ TRỢ VẬN HÀNH HỆ THỐNG, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG

Công ty Trí Dũng cung cấp dịch vụ vận hành, bảo hành và bảo trì cho các hệ thống CNTT từ đơn giản đến hệ thống đa nền tảng phần mềm. Dịch vụ này bao gồm cả các hình thức từ xa, tại chỗ, ngăn chặn, dự đoán trước cũng như khắc phục sau sự cố. Chúng tôi cung cấp các hình thức tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ bao gồm: tiếp nhận trực tiếp, tiếp nhận qua đường dây nóng, công văn, email, mạng xã hội,…; việc hỗ trợ được thực hiện 24/24h, 7/7 ngày (gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ).

 1. Dịch vụ bảo hành:

Chính sách bảo hành sau cung cấp và triển khai của Trí Dũng luôn là điểm sáng trong dịch vụ của công ty. Với các sản phẩm Trí Dũng cung cấp và lắp đặt cho khách hàng là người dùng cuối. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành tận nơi. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi đảm bảo:

 • Cập nhật miễn phí phiên bản mới nhất, các bản vá của hệ điều hành, phần mềm bản quyền và phần mềm hệ thống do Trí Dũng phát triển và triển khai
 • Tư vấn, hỗ trợ từ xa kịp thời (qua điện thoại, công văn, email…) liên quan đến hoạt động của hệ thống.
 • Sẵn sàng xử lý lỗi hệ thống: Trí Dũng cử cán bộ thực hiện kiểm tra hệ thống khi nhận được yêu cầu xử lý lỗi và khắc phục lỗi gây ra do Hệ thống CNTT của chúng tôi cung cấp và triển khai.
 • Trí Dũng luôn đảm bảo sự hỗ trợ với những yêu cầu sửa chữa, nâng cấp, cập nhật cho các nghiệp vụ nằm trong phạm vi yêu cầu của dự án triển khai.

2. Dịch vụ hỗ trợ vận hành hệ thống:

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sở hữu các hệ thống máy tính, camera giám sát,… các phần mềm bảo mật bản quyền phức tạp. Để vận hành, khai thác tối đa công năng của các hệ thống này, doanh nghiệp, khách hàng cần sở hữu bộ phận kỹ thuật CNTT  chuyên ngành. Đây là một điều rất tốt. Tuy nhiên, tính chất của các hệ thống CNTT phức tạp không đòi hỏi kỹ thuật viên thường xuyên phải thực hiện các thao tác phức tạp. Do đó, việc trả lương cho bộ phận kỹ thuật viên chuyên ngành thường trực ở công ty trở nên lãng phí và không cần thiết. Có một giải pháp khác, đó là sử dụng dịch vụ hỗ trợ vận hành của chúng tôi.

Với dịch vụ hỗ trợ vận hành hệ thống CNTT, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng các thao tác sử dụng cơ bản nhất của hệ thống. Còn các phần việc còn lại, chúng tôi sẽ phụ trách.

Một kịch bản cơ bản: Công ty bạn sở hữu một hệ thống Camera giám sát hiện đại với nhiều tính năng. Tuy nhiên sử dụng tất cả tính năng ấy là điều quá phức tạp với bộ phận bảo vệ hoặc bộ phận quản lý sử dụng hệ thống. Đến với dịch vụ của Trí Dũng, chúng tôi sẽ thực hiện:

 • Khảo sát, đánh giá hệ thống Camera giám sát. Đưa ra cảnh báo nếu như hệ thống Camera đang được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, góc nhìn không tối ưu hoặc cách sử dụng không đúng của bộ phận quản lý hệ thống. Đồng thời đề xuất phương án khắc phục và tối ưu.
 • Gửi báo cáo chi tiết về phần cứng, phần mềm, các tính năng tiện ích có thể khai thác của hệ thống Camera khách hàng đang sở hữu.
 • Hướng dẫn các tính năng cơ bản thường xuyên sử dụng của hệ thống camera: Tính năng phóng to, thu nhỏ, xem trực tiếp, xem lại,… cho đơn vị sử dụng và quản lý hệ thống Camera.
 • Thực hiện các công tác hỗ trợ vận hành hệ thống. Khi có nhu cầu muốn thực hiện các kỹ thuật phức tạp (Cài phần mềm camera trên điện thoại hoặc máy tính quản lý khác, xuất file Video ra USB, tìm kiếm đối tượng khả nghi theo đặc điểm nhận dạng, khôi phục dữ liệu bị mất, hỗ trợ khắc phục lỗi hệ thống,…), Quý khách chỉ cần liên hệ Trí Dũng thông qua số điện thoại, zalo, email, công văn,… Chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ từ xa trong vòng 24 giờ kể từ khi có thông báo, đến trực tiếp trong vòng 72 giờ nếu như hỗ trợ từ xa không hiệu quả hoặc chưa được Quý khách hài lòng.
 • Đối với các trường hợp đặc biệt như hỗ trợ cơ quan công an trong các vụ việc nghiêm trọng hoặc lỗi hệ thống nặng. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 12 giờ bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, bất kể ngày đêm.

Đối với các hệ thống khác, Chúng tôi cũng thực hiện quy trình khảo sát và công tác hỗ trợ tương tự kịch bản trên.

3. Dịch vụ bảo trì hệ thống công nghệ thông tin định kỳ

Với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, Quý khách hàng sẽ được lợi ích:

 • Các hệ thống CNTT (máy tính văn phòng, Camera giám sát, hệ thống âm thanh, máy chấm công, kiểm soát vào ra,…) được kiểm tra và bảo trì định kỳ hàng tháng.
 • Các thiết bị trong hệ thống được kiểm tra, vệ sinh bụi, bẩn. Đối với máy tính sẽ được vệ sinh Main, tra keo tản nhiệt, kiểm tra nhiệt độ máy,.. Đảm bảo hệ thống vận hành trơn chu, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
 • Quý khách hàng sẽ được cảnh báo và khắc phục các vấn đề bảo mật hoặc vấn đề trong việc sử dụng và khai thác hệ thống CNTT của người dùng.
 • Sau công tác bảo trì, sẽ có báo cáo chi tiết về tình trạng hệ thống, các thao tác đã thực hiện và đề xuất cho bên khách hàng.
 • Miễn phí khắc phục các lỗi phát sinh (không bao gồm các lỗi do chập cháy, thiên tai, hỏa hoạn làm hư hỏng thiết bị) trong quá trình sử dụng.
 • Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo kỹ thuật nằm trong phạm trù hệ thống CNTT cho phía khách hàng.
 • Hỗ trợ chi phí tối đa nếu như khách hàng có nhu cầu nâng cấp, thay thế hoặc mở rộng hệ thống CNTT.

Với ba dịch vụ nêu trên, Trí Dũng Tech mang lại cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Từ giai đoạn tư vấn, hình thành dự án, đến giai đoạn triển khai lắp đặt và vận hành, bảo trì về sau.

Liên hệ Hotline: 090.414.8189 (Mr.Nhất) để được tư vấn miễn phí!

Quan Tran – Tri Dung Tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *