Trí Dũng Tech

Phân phối các loại camera, âm thanh, thiết bị mạng

Tổng cộng: 0

Hệ thống âm thanh hội nghị được sử dụng trong phòng họp hội đồng thành phố

Phòng họp hội đồng thành phố

Sự hiệu quả trong các cuộc họp hội đồng thành phố là điều kiện tiên quyết có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong việc chính quyền thành phố quản lý nhân dân cũng như phát triển kinh tế xã hội. Các giải pháp của Televic Conference giúp các ủy viên hội đồng có thể nghe, được lắng nghe và biểu quyết trong các cuộc họp của họ một cách mạch lạc, rõ ràng và với chất lượng âm thanh nguyên bản tuyệt vời.

Vậy làm thế nào để làm cho các cuộc họp hội đồng luôn được sắp xếp hợp lý và diễn ra thành công?

Khả năng diễn đạt

Điều kiện quan trọng nhất cho các cuộc họp của Hội đồng Thành phố là các đại biểu có thể lắng nghe một cách rõ ràng lời nói của chủ tịch cũng như các vị đại biểu khác. Khả năng biểu đạt, hiểu những bài diễn thuyết bị giảm dẫn đến ảnh hưởng như sai sót trong cách hiểu và sự chú ý của đại biểu đến cuộc họp

Televic Conference cung cấp các giải pháp hội nghị thu âm thanh từ từng người tham gia theo cách tốt nhất có thể, sử dụng micro riêng lẻ và âm thanh tăng cường để truyền đến những người tham gia khác hoặc khán giả trong phòng.

Nó cũng cho phép các cuộc họp được kiểm duyệt và có thể điều chỉnh theo giao thức áp dụng: chức năng yêu cầu phát biểu, số lượng micro hoạt động đồng thời tối đa, danh sách diễn giả và bộ hẹn giờ phát biểu của cá nhân hoặc đảng chính trị

Chức năng biểu quyết

Mục tiêu cuối cùng của cuộc họp Hội đồng Thành phố là đưa ra những quyết định, nghị quyết một cách chính xác và đúng đắn. Các giải pháp Televic Conference cung cấp giải pháp biểu quyết nâng cao thông qua các đơn vị thiết bị dành cho đại biểu được lắp đặt trong phòng họp, cho phép các ủy viên, đại biểu hội đồng quyết định đưa ra những ý kiến góp phần quản lý thành phố hoặc địa phương.

Tính minh bạch

Các quy định tốt nhất về pháp luật trên toàn thế giới nhấn mạnh tính minh bạch của chính quyền địa phương đối với người dân. Các cuộc họp hội đồng cũng vậy, Televic Conference số hóa âm thanh thu được và thêm thông tin về các chủ đề của chương trình nghị sự, diễn giả, đảng chính trị,…

Camera chất lượng cao theo dõi mọi hoạt động trong cuộc họp. Sau khi thiết bị thảo luận đã được kích hoạt, camera ở vị trí tốt nhất sẽ tự động đóng khung người nói một cách hoàn hảo mà không có bất kỳ sự can thiệp thủ công nào. Nguồn cấp dữ liệu video này có thể được phát cho cả người tham gia trong phòng và người tham gia từ xa hoặc thậm chí dùng để phát trực tiếp cuộc họp.

Hình ảnh hệ thống hội nghị truyền hình Televic

Nhu cầu sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình hiện nay

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kéo theo đó là những hệ lụy về kinh tế, chính trị xã hội không thể được giải quyết một cách trực tiếp thì nhu cầu sử dụng hệ hống hội nghị truyền hình ngày càng tăng cao và phổ biến. Hệ thống hội nghị truyền hình Televic là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay có thể giải quyết được những vấn đề đó.

Hiện nay trong các cuộc họp, một số đại biểu tham gia tại phòng họp trong khi những đại biểu khác thì tham gia thông qua các nền tảng họp trực tuyến phổ biến hiện nay như Zoom, Teams,…Điều quan trọng là cả những đại biểu tham gia trong phòng và từ xa đều có thể trải nghiệm cùng một mức chất lượng trong cuộc họp do đó yêu cầu về chất lượng âm thanh và hình ảnh là vô cùng quan trọng. Những đại biểu trong phòng họp phải được ghi hình một cách chuyên nghiệp để cho phép những đại biểu tham gia từ xa có thể theo dõi cuộc họp một cách hoàn hảo. Televic Conference cung cấp một tính năng tuyệt vời để đảm bảo điều đó: chỉ cần kết nối với các nền tảng hiện có như Teams, Zoom hoặc Webex hoặc sử dụng phần mềm Televic’s Confero 360 kết hợp với hệ thống hội nghị có sẵn.

Hệ thống hội nghị truyền hình Televic

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & PHẦN MỀM TRÍ DŨNG TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THIẾT BỊ HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TELEVIC

Công Ty TNHH Công Nghệ & Phần Mềm Trí Dũng chuyên phân phối, tư vấn giải pháp thiết bị hội nghị Televic.

Để được tư vấn và báo giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0904148189

Một bài viết của Trần Khắc Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.